Home > Cao đẳng Y Dược > Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019 là gì?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019 là gì?

Đáp ứng đủ điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019 là bạn đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy với cơ hội việc làm rộng mở.

Học Liên thông Cao đẳng Dược 2019 để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Dược 2019 để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Dược 2019 để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã thống nhất và đưa ra thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp. Vì vậy, từ năm 2021, những cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp sẽ bị đào thải ra khỏi ngành. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đăng ký Liên thông lên bậc Cao đẳng Y Dược để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Nắm bắt được những thay đổi chuẩn hóa nhân sự ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược Hải Phòng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mô hình đào tạo chất lượng cao cho tất cả các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu ở các hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 được đông đảo các thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm.

Nội dung chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được thực hiện theo mô hình chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tìm kiếm được công việc ổn định và được hưởng một mức thu nhập xứng đáng là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của Nhà trường trong những năm qua. Do đó đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược vừa là cách để nâng cao giá trị bằng cấp chuẩn hóa nhân sự, vừa là cách để các bạn mở rộng thêm kiến thức cho mình.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019 là gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019 với điều kiện đơn giản. Thí sinh cần đáp ứng điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Thí sinh thuộc diện Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019 là gì?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019 là gì?

Theo đó, thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Đồng thời, các thầy cô giảng dạy đều là các Y, Bác sỹ, Thạc sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, công tác nghiên cứu. Ngoài ra, các thí sinh còn được đào tạo thêm các khóa kĩ năng mềm như giao tiếp, ngoại ngữ để sau tốt nghiệp có thể làm việc ở tất cả bệnh viện trong và ngoài nước.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019 cần chuẩn bị những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019 thí sinh cần đảm bảo những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược Hải Phòng năm 2019, các bạn hãy nhanh tay gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được kết quả sớm nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Y Dược Hải Phòng năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *