Home > Cao đẳng Y Dược > Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 là bao lâu?

Thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 cần nắm rõ thông tin về thời gian đào tạo để chủ động hơn trong việc học của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 là bao lâu?

Hiện nay, hình thức học Liên thông được xem là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn ở một cấp học cao hơn so với hệ đào tạo ban đầu nên thời gian học được sự kiến sẽ ngắn gọn hơn so với bậc Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hải Phòng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự

Theo đó những thí sinh trúng tuyển Liên thông ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường sẽ có thời gian học là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm Y học,….

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên Nhà Trường còn bố trí thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các sinh viên vào 2 ngày cuối tuần, mục đích của thời gian học vào ngoài giờ hành chính là giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm để ổn định cuộc sống của mình.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 uy tín, chất lượng

Dưới sự kiểm soát của Bộ LĐTB – XH cũng như sự tin tưởng của Bộ Y tế, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển cùng đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề, nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành Điều dưỡng.

Đảm bảo kết thúc quá trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng sinh viên có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào thực tế. Với sự nỗ lực lớn từ phía nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên mà hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín nhất.

Nếu yêu thích môi trường học tập cũng như nhận thấy thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng phù hợp với lịch trình của cá nhân, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh với những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Nguồn: Y Dược Hải Phòng tuyển sinh năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *