Home > Cao đẳng Y Dược > Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 với điều kiện đơn giản, thời gian học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Trước thông tư chuẩn hóa cán bộ, viên chức Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã đăng ký học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Cao đẳng Y Dược Hải Phòng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế giao chỉ tiêu đào tạo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2019 là 1,3 năm, trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu như có nguyện vọng.

Thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian đào tạo linh hoạt như vậy, thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Thí sinh sẽ thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở + môn cơ sở ngành + môn chuyên ngành để kiểm tra chất lượng đầu vào. Nội dung thi đều là những kiến thức cơ bản không quá khó khăn, thí sinh ôn tập kỹ trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua.

Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, mỗi tháng dự kiến sẽ có một đợt thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ luôn từ bây giờ.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019, các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được kết quả sớm nhất.

Nguồn: Y Dược Hải Phòng tuyển sinh 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *