Home > Cao đẳng Y Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng tuyển sinh năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng tuyển sinh năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 với điều kiện đơn giản, thời gian học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Ngành Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tế ở mọi quốc gia, có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở Y tế. Hiện nay, vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu. Thế nhưng, theo số liệu thống kê về nhân lực trong ngành Y tế, hiện nay đội ngũ Điều dưỡng viên tại Việt Nam thực tế mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ Điều dưỡng trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đang tăng cao. Đây chính là cơ hội để những bạn trẻ đang theo học ngành Điều dưỡng có thể tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019, thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như: Dược, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… hay các ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Quản trị kinh doanh…

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng hệ Văn bằng 2 là 18 – 20 tháng. Cụ thể: thời gian học 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe; 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở những ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Năm 2019, Nhà trường còn mở rộng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH tương ứng.
  • 04 Ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hải Phòng năm 2019 các bạn nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được thông báo sớm nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Y Dược Hải Phòng năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *